หน้า: [1] 2 3   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับพ่นสีรถยนต์ ราคาถูก เริ่มต้น 9500 บาท/คัน ....รับประกันสี 1ปี + บริการขัดเคลือบสี ลบรอยขีดข่วน  (อ่าน 61233 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 05:21:50 pm »


ชนิดสินค้า : -.บริการเคาะพ่นสี ใช้สีแห้งช้าคุณภาพสูง เช่น mercurie / dupont / glasurit / spied hecker / standox
                     -.รับปรึกษาการแจ้งเคลมประกันสำหรับรถมีประกันภัย
                      บริการขัดเคลือบสี  ลบรอยขีดข่วน ฟื้นฟูสภาพสีรถยนต์
จำนวน : ไม่จำกัด
สี: สีแล้วแต่ลูกค้า
ราคา:  ประเมินตามภาพ
สภาพ : ใหม่
ตำหนิ : -
วันที่ซื้อมา หรืออายุของสินค้า :  -
อายุประกันที่เหลืออยู่ : -
การรับประกัน :   1-2 ปี ***รับประกันสี 1ปี พ่นใหม่ฟรีทั้งชิ้นไม่จำกัดจำนวนครั้ง กรณีสี แตก หลุด ร่อน


เหตุผลในการขาย :  ประกอบอาชีพ
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ : 0864104042
วิธีส่งมอบสินค้า :  มารับ ณ สถานประกอบการ


--------------------------------------

***รับพ่นสีรถยนต์รอบคัน ราคาถูก เริ่มต้น 9500 บาท ทั้งคัน ราคานี้เฉพาะกรณีที่รถมีสภาพสมบูรณ์ สาดสีใหม่อย่างเดียว ไม่มีการขัดโป๊วสักจุด ราคาและคูณภาพสีและแลคเกอร์สูงขึ้นตามเกรดของที่ใช้
***รับประกันสี 1ปี พ่นใหม่ฟรีทั้งชิ้นไม่จำกัดจำนวนครั้ง กรณีสี แตก หลุด ร่อน


***ใช้สีแห้งช้าคุณภาพสูง เช่น mercurie / dupont / glasurit / spied hecker / standox


***ใช้แลคเกอร์คุณภาพสูง เช่น ตราพัด hi-s (2:1) / dupont 3800s (3:1)
glasurit (นกแก้ว) 923-255 (2:1) / spied hecker (2:1)/ standox (2:1)

( ) คือ อัตราการผสมของแลคเกอร์กับ ฮาร์ตเดนเนอร์ (ตัวเร่งแข็ง) แห้งช้าจะผสม 2:1
แห้งเร็วจะผสม 4:1


***รับปรึกษาการแจ้งเคลมประกันสำหรับรถมีประกันภัย


*** รับทำสีแห้งช้า 2k นกแก้ว ราคาเริ่มต้น 25000 บาท / คัน รับประกันสี 2 ปี


สนใจโทรสอบถามได้ครับ อยู่แถว รามอินทรา
0864104042
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2014, 11:16:00 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 05:33:53 pm »

ประเภทของสีรถยนต์ ผมขอแก้ไขคำอธิบายให้เห็นภาพและเข้าใจง่ายขึ้นตามภาษาของผมครับ  เพราะผมรู้ท่านผู้อ่านหลายคนยัง งง งง อยู่

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจคำว่า K ก่อน  คำว่า K นั้นเปรียบเสมือนสัญลักษณ์การควบรวมขององค์ประกอบในตัวสีนั้นๆ    เช่น1. สี 1K :  สรุปง่ายๆ สี 1k คือสีที่่เปิดกระป๋องออกมาแล้วใช้ได้เลย  โดยการเติมทินเนอร์เพื่อลดความหนืดแล้วพ่นได้เลย  เ่ช่น  PYLAC จาก nippon paint
 
หรือ สี นีโอเซลว่า  จาก พัด

สีพวกนี้เป็นสีพ่นรถยนต์ที่เกรดต่ำที่สุด ซึ่งครองตลาดอุตสาหกรรมซ่อมสีรถยนต์ในปัจจุบัน แต่ยังเกรดสูงกว่าพวกสีพ่นอุตสาหกรรมที่ใช้พ่นพวกเฟอร์นิเจอร์ เช่น  นาโกยา  ทีโอเอ

สี 1K  ไม่ได้ครอบคลุมถึุงสีพ่นรถยนต์เท่านั้น ยังรวมถึง  สีัรองพื้น  สีโป๊ว  แลคเกอร์   สีอะไรก็ได้ที่เปิดกระป๋องออกมาแล้วใช้ได้เลยโดยไม่ต้องเติมสารเคมีที่่่เค้ากำหนดมา สิ่งนั้นคือ  1 K


 ต้องขยาย ต้องขยาย  กระจ่างขึ้นไม๊ครับ  มาดูต่อ2. สี2K
จากที่อธิบาย 1K ข้างต้น พอมาพูดถึง 2K   หลายท่านคงเข้าใจโดยไม่ต้องอธิบายแล้ว แต่ในที่นี้ผมจะอธิบายให้ลึกกว่านั้นอีก

สี 2K ที่เราใช้พ่้นรถยนต์นั้นจริงๆแล้วเนื้อสีส่วนใหญ่เราไม่ได้พ่้นเนื้อสีนะครับ   ส่วนใหญ่ของสีที่พ่นออกมากคือ กาว  หรือสารยึดเกาะ แต่มีเนื้อสีเข้าไปเป็นสีสันเท่านั้นเอง
ที่พูดแบบนี้เพราะองค์ประกอบส่วนใหญ่คือกาว  หลายท่านคงเคยเห็นบาร์สีรถยนต์  ที่เรียงเป็นชั้นๆ  แบบในรูป


ในรูปทั้งหมดนี้คือเนื้อสีพ่นรถยนต์ซึ่งมีหลายสิบตัว  ทั้งหมดนี้เมื่อผสมออกมาเสร็จจะต้องใส่สารที่ทำให้มันยึดเกาะเข้าไป ในอัตราส่วน เนื้อสี 30 กาว 70  รวมกันออกมาคือ สีพ่นรถยนต์ 2K
คำว่า 2K ยังครอบคลุมถึง สีรองพื้น  สีโป๊ว  แลคเกอร์   ทั้ง 3 อย่างนี้ต่างกับสีพ่นตรงที่ สีพ่นไม่ใส่อีก 1 องค์ประกอบคือกาว  สีจะไม่เกาะ  แต่
สีรองพื้น  สีโป๊ว  แลคเกอร์  ถ้าไม่ใส่สารเคมีอีก 1 องค์ประกอบ  สีมันจะไม่ยอมแห้ง  คือว่ามันไม่สามารถแห้งได้ด้วยตัวเองมันต้องการให้เราเติมสารเคมีอีก 1 ตัวเข้าไปจึงจะแห้ง
สิ่งนั้นเค้าเรียกกันว่า ฮาร์ดเดนเนอร์
ความรู้เกี่ยวกับประกันภัย    อยากให้อ่านกันครับ  


1. ใบขับขี่กับประกันภัย

หลายคนคิดว่าขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุ  เรียกประกันมา  ใบขับขี่ไม่มีทำไงดี  บางคนยัดเงินพนักงานเครม
บางคนเปลี่ยนคนขับ  ผมอยากชี้แจงให้ทราบว่าใบขับขี่จำเป็นต้องมีในกรณีเดียวคือเมื่อเกิดเหตุแล้วรถ
เจ้าของประกันภัยต้องการซ่อมรถตัวเอง  นอกนั้นไม่ต้องใช้   อาจไม่เห็นภาพนะครับลองมาดูกันต่อ


*** รถมีปะะกันชั้น 1  แล้ว ไปชนรถหรือทรัพย์สินคนอื่น ไม่ว่าอะไรก็ตาม  ประกันจะต้องรับผิดชอบคู่กรณี
แทนท่านทุกกรณี  ไม่ว่าท่านจะชนรถ  ชนรั้วบ้าน  ชนคน ชนอะไรก็ได้ที่เป็นทรัพย์สินของคนอื่น    
ไม่ว่าท่านจะมีใบขับขี่หรือไม่ ประกันต้องจ่ายหมด    สิ่งที่แตกต่างระหว่าง มี กับไม่มี ใบขับขี่คือ  
ถ้าท่านไม่มีใบขับขี่ประกันจะไม่ซ่อมรถให้ท่านแค่นั้น   ถ้าท่านขับรถไปชนท้ายเค้า แล้วมีใบขับขี่ประกัน
จะซ่อมรถให้ทั้ง 2 คัน  แต่ถ้าไม่มีประกันจะซ่อมแต่รถคู่กรณีไม่ซ่อมรถท่าน  

กรณีที่ท่านเปิดเคลมแห้ง (ไม่มีคู่กรณี)    ท่านที่มีชั้น 1 อยู่  อย่าปล่อยสิทธิให้เสียไป หากรถมีรอยขีดข่วน สะเก็ดหิน  อยากได้สีใหม่ เพียงแค่ใช้บุคคลที่มีใบขับขี่  โทรแจ้งขอเคลมสีของท่านได้


***  รถมีประกันชั้น 2 -3 ธรรมดา   ไม่ต้องกังวลใดๆ ท่านจะขับชนอะไรก็ตาม  ไม่ต้องมีใบขับขี่ประกันต้องรับผิดชอบหมด  ยกเว้นชั้น 2 กรณีรถหายหรือไฟไหม้จำเป็นต้องมี


*** รถที่มีประกันชั้น 2-3  พลัส  หรือ ประเภท 5   ลักษณะเดียวกับประกันชั้น 1   แต่จะแตกต่างตรงที่จะต้องเป็นรถชนรถ  รถที่มีป้ายทะเบียนเท่านั้น  จักรยาน  ซาเล้ง  ไม่เกี่ยว   รถชนรถ มีใบขับขี่ก็ซ่อมทั้งคู่   ไม่มีก็ซ่อมเฉพาะทรัพย์ที่เราชน


2. เมาสุรากับประกันภัย


ไม่ต้องกังวลใดๆครับ  เงื่อนไข ของประกันภัย จะไม่รับผิดชอบให้ท่านต่อเมื่อท่านเมาในระดับแอลกอออล์เกิน 150    เพราะฉนั้นท่าท่านเมาไม่มากสิ่งที่ระวังคือตำรวจ  พยายามหลีกเลี่ยงการขึ้นโรงพัก  การเป่าอลกอฮอล์   เมื่อเกิดเหตุ  รุนแรงขนาดเข้าโรงบาล อย่าให้พยาบาลเจาะเลือดท่าน ถ้าไม่มีหลักฐานการตรวจประกันต้องจ่ายสถานเดียว จำไว้ถ้าท่าน  ไม่เมาจนเกินลิมิตประกันจ่ายคุณแน่แต่ระวังข้อหาเมาแล้วขับก็พอ  
 (ผมเคยเมาแล้วโดนเป่า ออกมาได้ 187  เรียกว่าขับรถไม่ได้แล้วครับ)    ใบขับขี่ไม่ต้องซีเรียส โดนจับก็แค่ปรับ    3. โดนชนแล้วหนี


ท่านที่มีประกันชั้น 1 หรือ 2--3 พลัส  หากโดนชนแล้วหนีท่านต้องจำทะเบียนรถคันนั้นให้ได้  แล้วเตรียมใบขับขี่ ถ้าไม่มี ให้หาคนมีใบขับขี่เอาไว้แล้วไปแจ้งความที่ สน ท้องที่นั้น  นำใบแจ้งความมาแล้วโทรแจ้งประกัน  ประกันจะส่งพนักงาน  เครมมาเครมให้    ถ้าท่านไม่ทราบเลขทะเบียนของคนที่ชนท่าน  สำหรับประกันชั้น 1 ให้แจ้งเป็นชนโน่นชนนี่ไม่มีคู่กรณี  ตามสภาพบาดแผลที่น่าจะเป็น  สำหรับ 2-3 พลัส .... อดไป4. เลขทะเบียน  เลขเครื่อง   สีรถ  ภาษีขาด  


อธิบายสั้นๆง่ายๆว่าประกันยึดถือเลขตัวถังรถเป็นหลัก  ไม่ว่าป้ายไม่ตรง  เลขเครื่องไม่ตรง  สีไม่ตรง    ภาษีขาดต่อ  ไม่เกี่ยวข้อง  กับประกันภัย  ไม่ต้องซีเรียส  ไม่ต้องกลัวประกันไม่จ่าย   หากเลขตัวรถท่านตรงเป็นอัน แฮปปี้     ยกเว้นกรณีที่ประกันหาเลข  ตัวถังรถท่านไม่เจอ ประกันอาจขูดเลขเครื่องของท่านแทน5. ใบขับขี่โดนยึด  หมดอายุ  หาย


หากใบขับขี่โดนยึดให้แสดงใบสั่งแทน  ประกันยึดถือแค่ว่าจะไม่คุ้มครองผู้ที่ไม่เคยได้รับใบอนุญาติ เท่านั้น   หากหมดอายุก็แสดงไปใช้ได้ไม่มีปัญหา    หากโดนยึดก็แสดงใบสั่ง  หากหายถ้ามีสำเนาก็แสดงสำเนาหรือหากไม่มีในวันนั้นในวันที่เอารถเข้าซ่อมก็เตรียมไปด้วยไม่งั้นอดซ่อม     และหากหายและไม่มีสำเนาก็ไปทำมาซะแต่ตอนเกิดเหตุต้องแจ้งว่ามีไว้ก่อน  ไม่ได้เอามาหรืออะไรก็ว่าไป  มีเวลาเรื่อยๆจนกว่าท่านเอารถเข้าซ่อม


6. เวลาเกิดเหตุกลางถนน


หากตกลงกันได้ว่าใครผิดใครถูก คนผิดยอมรับผิด  ให้เคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุทันที  อย่าไปจอดเกะกะชาวบ้าน ไม่จำเป็นต้องรอประกันมาถึง    หากไม่รู้ใครผิดให้ตำรวจตัดสินแล้วย้ายรถออกได้  หรือไม่มีตำรวจหากบังเอิญพกสีสเปร์มา ให้พ่นตำแหน่งที่ล้อทั้ง  2 คัน และบริเวณหน้า+ท้าย+ข้างของรถทั้ง 2 คัน   ไม่จำเป็นต้องไปโรงพักหากคุยกันได้ ยกเว้นการชนที่มีคู่กรณีมากกว่า 2 คัน  ถึงต้องไปโรงพัก  และคนที่ผิดต้องโดนปรับข้อหาขับรถโดยประมาท


7. ช่วงล่างกระแทกพัง  แมกซ์ดุ้ง ยางระเบิด  และ  อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์


ประกันชั้น 1 ต้องจ่ายให้ท่านทุกกรณีแต่ต้องมีใบขับขี่   หากท่านมีอุปกรณ์ตกแต่งราคาแพงต้องการคุ้มครองกรณีสูญหายให้ท่านเตรียมใบเสร็จจากที่ร้านที่ท่านติดตั้ง  เช่น แมกซ์  เครื่องเสียง     แล้วโทรสอบถามเงื่อนไขการประกันภัย ให้ประกันเพิ่มสลักหลังคุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่งนั้นๆ  ประกันจะคิดเบี้ยท่านเพิ่มแต่ไม่มาก   แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องหายก็ไม่ต้อง  เพราะหากแค่เสียหายก็ยังเหลือซากให้เห็นอยู่แล้ว     ยางที่ถูกกระแทกจนระเบิดประกันจะจ่ายครึ่งเดียวครับ  พวกยางแพงๆขอบ 19-20 ก็จัดไป
ส่วนที่เป็น 2-3 พลัส อดครับ  เว้นแต่ความเสียหายนั้นสืบเนื่องมากจากการชนกับของรถที่มีทะเบียน  -เช่น รถท่านโดนปาดหน้าจนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้  ตกคลอง  กระแทกฟุตบาต   แบบนี้ประกันก็ต้องวซ่อมให้ท่านครับไม่ใช่แค่แผลที่เกิดจากการปะทะระหว่างรถกับรถ  


8.  ชั้น 1 เคลมสีรถแล้วจะเปลี่ยนสี

สามารถทำได้ครับโดยให้แจ้งประกันว่าจะเปลี่ยนสี   ประกันยึดหลักการว่า เกิดเหตุจริง  ซ่อมจริง  หากคุณจะเปลี่ยนสีก็ไม่ใช่ปัญหา


9.  เคลมอะไหล่แล้วอยากเปลี่ยนเป็นอะไหล่แต่ง

สามารถทำได้ครับ เช่น ไฟหน้า ไฟท้าย  กันชน  สเกิร์ต โดยการเพิ่มเงิน ส่วนต่าง ถ้าอู่นั้นโอเคกับท่าน หรือมีอู่ที่ใช้ประจำก็ให้อู่ทำใบเสนอราคาแล้วนำรถไปที่บริษัทเพื่อคุมราคา (ตกลงราคา)   แล้วก็จัดซ่อมเอง  ทีนี้จะเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนโลด  เสร็จแล้วประกันจะโอนเงินค่าซ่อมคืนให้กับท่าน


10.  ทุกครั้งที่รับใบแจ้งความเสียหาย หรือใบเคลม

ท่านต้องตรวจสอบความเสียหายให้ตรงตามจำนวนชิ้นให้แน่นอนก่อนเซ็นรับ  ผิดถูกให้แย้งและแก้ไขในรายการทันที ไม่งั้นส่วนที่ไม่ได้ลงท่านต้องซ่อมเองนะ   ในกรณีที่ในชิ้นนั้นมีบาดแผลมาก่อนไม่เกี่ยวกับเหตุครั้งนั้น  ประกันจะวงเล็บว่า  (แผลเก่า)  แปลว่าประกันจะให้ครึ่งราคาเพราะชิ้นส่วนนั้นไม่สมูรณ์ประกันจะไม่รับผิดชอบเต็มท่านต้องร่วมจ่ายด้วย

11.  อยากทำประกันภัยแต่ไม่มีเอกสารใดๆของรถเลย

ถ้าอยากทำประกันแต่ไม่มีอะไีรสักอย่างทั้งเล่มทั้งสำเนาทะเบียนรถ  พรบ  ประกันของเดิม  ชื่อเจ้าของรถ  เอกสารเจ้าของรถ  ทุกอย่างนี้ไม่ใช่ปัญหาึครับ  เพียงแค่คุณจดทะเบียนรถและเลขตัวถังรถของคุณแล้วแจ้งกับผู้รับทำประกันเป็นอันเรียบร้อย  ส่วนชื่อผู้เอาประกันจะเป็นใครก็ได้ไม่จำเป็นต้องเป็นชื่อเจ้าของรถ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 13, 2012, 11:44:10 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #2 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 05:36:49 pm »

a32

ทำสีนกแก้วขั้นตอนเดียว  (ไม่ใช้แลคเกอร์)   +  ปะผุหลังคา    ขัดเงาด้วยฟองน้ำ  เคลือบเงาด้วยครีมขัด แมกไกว์

 
ระยะเวลา 20 วัน


ที่สุดของสีดำตั้งแต่เคยทำมา


สาเหตุของรถเซฟิโร่ที่หลังคาผุเป็นจุดๆอย่างเป็นระเบียบนั้น เกิดจากกาวที่เชื่อมติดระหว่างโครงเหล็กกับหลังคานั้นกัดเนื้อเหล็กจนผุ เมื่อเราปะผุหลังคาแล้วจึงแซะเหล็กที่ติดกับหลังคาออกทั้งหมดแล้วจึงยิงจารบีเข้าไปเพื่อกันสนิม

รูปที่ 1   สภาพหลังคาเมื่อถอดผ้าออก
รูปที่ 2  เมื่อแซะโครงเหล็กออกจากหลังคาจะพบสาเหตุของการผุของรถเซฟิโร่  


คลิปการพ่นจารบีในจุดที่มีสนิมเพื่อป้องกันไม่ให้สนิมลามและกัดเนื้อเหล็กจนผุ

http://www.youtube.com/watch?v=hVpmnUF8TwQ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2012, 01:11:44 am โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #3 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 05:40:12 pm »

A32


ทำสีทั้งคัน + แก้น้ำเข้ารถ

เดิมรถคันนี้น้ำเข้ารถด้านซ้าย ไม่มีการรั่วจากที่ไหน  แก้มาหลายที่ไม่หาย  จึงได้ตรวจสอบดูปรากฎไม่มีร่องรอยการรั่ว
จึงสันนิษฐานถึงจุดที่ทางน้ำผ่านและมีโอกาสเข้ารถ  กีมีแค่ด้านหน้ารถ  จึงได้ผ่าเหล็กในจุดที่สงสัยออกมาดู
รูปที่ 2   น้ำเข้ารถด้านซ้าย เลอะพรม


รูปที่ 3  รื้อบังโคลนหน้าซ้ายออก


รูปที่ 4  ผ่าเหล็กในจุดที่สงสัยออก


รูปที่ 5  เจอตำปหน่งที่ผุปัญหาของน้ำเข้าคือ  เมื่อรถโดนน้ำจะไหลผ่านตามทางที่สร้างขึ้นมา  จากหลังคาสู่กระจกหน้า จากกระจกหน้าสู่รางบริเวณปัดน้ำฝน
แล้วไหลผ่านด้านในของตัวถังรถออกด้านข้าง    ในจุดที่ผ่าออกมา เดิมมีรูระบายน้ำแค่ประมาณ 1 เซน  เป็นเหตุให้อุดตันน้ำขัง จนโครงรถผุ เป็นรู  ซึ่งเป็นสาเหตุให้น้ำเข้ารถไปตามทาง  

รูปที่ 6  เมื่อประผุภายในแล้วจึงเย็บแผลเข้ารูปเดิม แล ขยายรูระบายน้ำออกให้ใหญ่ขึ้นทั้งรูบนรูล่าง  เพื่อไม่ให้มีการอุดตันอีกรูปที่ 7  ทำการพ่นกันสนิมเข้าไปภายในที่ปะผุและบริเวณรอบๆทั้งหมดรูปที่ 8  พ่นกันสนิมภายนอกเสร็จเป็นอันเสร็จพิธี
เหล็กที่โดนไฟแล้วระบบกันสนิมจะเสียไปจึงได้พ่นเป็นบริเวณกว้าง

สี, แลคเกอร์ , ทินเนอร์ , สีโป๊ว ,สีพื้น ..... นกแก้ว

ระยะเวลา ....15 วัน

)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2012, 01:12:38 am โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #4 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 05:45:08 pm »

NISSAN 300ZX

ทำสีขาวมุกใช้สีนกแก้ว  แก้น้ำรั่ว  เจาะฝากระโปรง   เชื่อมเกิร์ตหลังเป็นชิ้นเดียวกับกันชน

สี+แลคเกอร์+ทินเนอร์+สีพื้น+สีโป๊ว =  นกแก้ว
ระยะเวลา  15 วัน

คลิปวีดีโอ
http://www.youtube.com/watch?v=e2i_2vzJLY0


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2012, 01:12:56 am โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
Natz
สมาชิกลงทะเบียน
หัวพัน
*****

พลังใจ 3159
ออฟไลน์ ออฟไลน์

รุ่นรถที่ใช้: CEFIRO A32.2
กระทู้: 463

ไปด้วยกัน...ไปได้ไกล แล้วจะไปรถใครดี


« ตอบ #5 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 05:45:22 pm »

ได้ความรู้เยอะเลยครับ บทความดีมาก ยังไงรบกวนทำตามกฏด้วยนะครับ บทความดีๆแบบนี้ไม่อยากให้ถูกลบ   ประกาศ
บันทึกการเข้า

เด็กเจ้าปัญหา...???
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #6 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 05:58:22 pm »

 แอคคอร์ดแดงแก้ว
ในรูปยังเงาได้มากกว่านี้อีกเพราะยังไม่ได้ลงครีมตัว สุดท้ายเจ้าของรีบไปธุระ


สี..... Nippon paint
แลคเกอร์ ...... พัดแห้งช้า 2:1
ทินเนอร์ ....... พัดแห้งช้า
สีโป๊ว....... V coat
สีพื้น ....... พัดแห้งช้า
ระยะเวลา...... 15 วัน

****สีชนิดนี้ยังมีอีก 2 สี คือ ชมพูแก้ว และ น้ำเงินแก้ว ให้เลือกครับ****
****คิดเพิ่ม 7000 บาทจากราคาสีเดิมกรณีพ่นสีแก้ว****
****คันนี้ไม่มีเคาะและปะผุ****
****สีชนิดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้แลคเกอร์แพงๆเช่น นกแก้ว เลยเพราะมันเงามาจากข้างในอยู่แล้ว
เอาอะไรเคลือบก็ได้เงาหมด*****
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2012, 01:13:15 am โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #7 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 06:01:25 pm »

เอ31
เซฟิโร่ เปลี่ยนสี เปลี่ยนห้องเครื่อง เจาะแก้ม ดึงโป่งหลัง เจาะฝากระโปรง
เพื่อความสวยงวมเจ้าของรถสั่งโป๊วโป่งหลังเป็นชิ้นเด ียวกับตัวรถยาวถึงกันชนหลัง
ทำให้โป่งดูกลมกลืนกับตัวรถแต่มีข้อแม้คือความโดนชนท้าย ห้ามถอดกันชนหลัง

สี ....นกแก้ว
แลคเกอร์ ....... นกแก้ว
ทินเนอร์ ...... นกแก้ว
สีพื้น ...... พัดแห้งช้า
สีโป๊ว .... v-coat 2k
ระยะเวลา...... 25 วัน

ราคา 38000 บาท

***งานสี 30000 บาท (เปลี่ยนสี เปลี่ยนห้องเครื่อง ใช้ สีนกแก้ว)
***งานดึงโป่งหลัง (โป่งเย็บ) และเจาะแก้มหน้า 5000 บาท
***งานเจาะฝากระโปรงเหล็ก 3000 บาท

ดูคลิปได้ที่ รถคันนี้ผมชอบมากครับ สวยมากๆ 
ถ้ากลิกไปแล้วขึ้น ERROR  ก็คลิก GO ที่มุมบนขวาเพื่อรีเฟรชใหม่ก็จะดูได้ครับ
http://www.youtube.com/watch?v=W3vsSaWYxKg


รูปห้องเครื่องและโป่งหลังก่อนพ่น และคลิป ภายในห้องเครื่องหลังพ่นครับ
http://www.youtube.com/watch?v=2e9IsNvYAIo

รถคันนี้ตัวจริงจะแดงสดมากๆครับ แต่ถ่ายออกมาจออกสีชมพูคงเป็นเพราะแดดแรงมากเกิน« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 31, 2011, 11:03:40 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
Bluedevil@Nont
สมาชิกส่วนกลาง
หัวหมื่น
*

พลังใจ 12132
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1827
FF-ID: 372« ตอบ #8 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 06:33:29 pm »

ราคา 35000 สีดำ นี่รวมห้องเครื่อง ด้านในประตู ฝากระโปรงด้วยป่าวครับถ้าตัดต่อใส่มูนรูฟเพิ่มเท่าไหร่+ทำแบบไหนครับ
สีดำนกแก้วนี่ Zero black ป่ะครับ งานเงาฉ่ำถูกใจมากเลย รับเคลม 3+ ป่่าวครับ
สงสัยตรงพ่นจารบีครับทำไมถึงไม่พ่นกันสนิมเหรอครับจารบีจะกันได้นานกว่าเหรอครับ ถามเป็นความรู้นะครับ ขอบคุณครับ
ปล.อย่าลืมทำตามกฎด้วยนะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 03, 2011, 09:43:40 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #9 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 09:44:19 pm »


มาสด้า 3 ทำสีเพื่อขายครับ ถูกๆ

สี..... nipponpaint (NAX)
แลคเกอร์ ..... shinax999
ทินเนอร์ ........ plan 2k
ระยะเวลา ..... 8 วัน
ราคา ....... 18000 (งานสี 15000 บาท + งานเคาะ,เชื่อมกันชน 3000 บาท)


ใต้บันไดที่บุบดึงออกมาแล้วเรียบร้อย โดยการเชื่อมไฟฟ้าด้วยแหวนแล้วใช้เครื่องมือเป็นตะขอ
ดึงกระแทกออกมาทำให้ใต้บันไดที่บุบกลับเข้ารูปเดิมโด ยไม่ต้องผ่าบันได้ออกมาเคาะให้เสียรถ
ลองคลิกดูคลิปครับ อยากให้เห็นบรรยากาศเบื้องหลังการทำงาน

http://www.youtube.com/watch?v=6QX9profQuA

ภาพไม่ค่อยชัดนะครับขณะถ่ายตั้งขนาดภาพเล็กไว้ไม่รู้ ตัวมันเลยมัวๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 31, 2011, 11:05:50 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
มาเฟียหน้าราม
"เค้าหาว่าผมเป็นเจ้าพ่อ"
สมาชิกภาคใต้
ทั้งหัวใจให้เอฟเอฟ
*

พลังใจ 65534
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0816779790
รุ่นรถที่ใช้: CEFIRO A32
กระทู้: 12141
FF-ID: 6096


ชื่อ อุ้ม ครับ

วาด วาสนา
« ตอบ #10 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 10:59:09 pm »

อ่านแล้วได้ความรู้มากเลยครับ ขอคารวะ สอบถามราคาดึงโป่งหน้าหลังa32รวมทำสีราคาเท่าไหร่ครับ
บันทึกการเข้า

mr_k
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #11 เมื่อ: มกราคม 03, 2011, 11:00:50 pm »

 กระซิบ  รับติดตั้งหลังคาซันรูฟด้วยหรือเป่าครับ ถ้ารับขอราคาด้วยครับ  และขอราคาแก้หลังคาแล้วก็ทำสีด้วยครับ
บันทึกการเข้า
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #12 เมื่อ: มกราคม 04, 2011, 11:19:26 am »

ราคา 35000 สีดำ นี่รวมห้องเครื่อง ด้านในประตู ฝากระโปรงด้วยป่าวครับถ้าตัดต่อใส่มูนรูฟเพิ่มเท่าไหร่+ทำแบบไหนครับ
สีดำนกแก้วนี่ Zero black ป่ะครับ งานเงาฉ่ำถูกใจมากเลย รับเคลม 3+ ป่่าวครับ
สงสัยตรงพ่นจารบีครับทำไมถึงไม่พ่นกันสนิมเหรอครับจารบีจะกันได้นานกว่าเหรอครับ ถามเป็นความรู้นะครับ ขอบคุณครับ
ปล.อย่าลืมทำตามกฎด้วยนะครับราคานี้รวมทุกอย่างยกเว้นใต้พรมครับ  ส่วนงานตัดต่อต้องให้ช่างเคาะดูงานก่อนตีราคาครับ

สีตัวนี้จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร  แต่เป็นแม่สีดำตัวที่ดำที่สุด น่าจะเป็น JET BLACK ครับ   พ่นด้วยระบบสีขั้นตอนเดียว ไม่ใช้แลคเกอร์

รับเครม  3+ ครับ จริงๆแล้ว 3+ มันเครมไม่ได้เหมือนชั้น  1 นะครับ  แต่ผมมีวิธีเครมให้ได้

ที่พ่นจารบีเพราะว่าจารบีสามารถป้องกันสนิมได้ดีกว่าสีกันสนิม รวมไปถึงบอดี้ชูทครับ   เคยเจอไม๊ครับสนิมขึ้นทะลุสีกันสนิม
สีกันสนิมป้องกันไม่ได้ 100% หรอกครับ  บางครั้งลอกสีรถมาพื้นในสุดก็เป็นสีกันสนิม  แต่ก็มีสนิมบนเนื้อเหล็ก
ถ้าจะพ่นบอดี้ชูทเวลาหลังคาร้อนจัดก็มีโอกาสละลายติดผ้าหลังคา    ถ้าเป็นจารบีจะตัดปัญหาตรงนี้ได้ อีกทั้งพวกรถที่ชนเละมา
 หรือรถที่โดนไฟระหว่างการซ่อมถ้าเป็นภายใน เช่น แผงประตู  ตัวรถด้านใน พ่นจารบีชัวร์กว่าครับ พิสูจน์มาแล้วอยู่ได้เป็นสิบปี
ไม่มีสนิมสักนิดเลย


อ่านแล้วได้ความรู้มากเลยครับ ขอคารวะ สอบถามราคาดึงโป่งหน้าหลังa32รวมทำสีราคาเท่าไหร่ครับ

งานเหล็ก 1500  + งานสี 1500  รวมเป็น 3000 บาท/จุดครับ
งานสีพ่นเต็มชิ้น  โป่งหลังพ่นเต็มชิ้นยาวขึ้นมาถึงเสาหน้าครับ


กระซิบ  รับติดตั้งหลังคาซันรูฟด้วยหรือเป่าครับ ถ้ารับขอราคาด้วยครับ  และขอราคาแก้หลังคาแล้วก็ทำสีด้วยครับ

ถ้าเป็นซันรูฟควรซื้อมาทั้งหลังคาแล้วมาตัดต่อเอา งานจะดีกว่ามากครับ  ถูกกว่าด้วย   ราคาตัดต่อรวมงานสีทั้งหมดก็ประมาณหมื่น-หมื่นนิดๆครับ

ส่วนราคาแก้หลังคา ถ้าผุเป็นรู ราคาก็ประมาณ 6000 ครับ  ปะผุ+ทำสี+พ่นจารบี      ถ้าไม่มีผุเลย  แค่สีซีดด้าน  ร้าว พอง   ก็ประมาณ 3500 ครับ  ลอกสีเก่าให้หมด  ทำพื้นใหม่หมดครับ    

ใช้สีแห้งช้าอย่างดี  เงาไปอีกหลายปีแน่นอนครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2011, 02:16:25 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
oaknakab
สมาชิกส่วนกลาง
หัวหมื่น
*

พลังใจ 9141
ออฟไลน์ ออฟไลน์

รุ่นรถที่ใช้: อะ
กระทู้: 863
FF-ID: 7668


อยู่คนเดียวดีที่สุดไม่ต้องแคร์ใคร


« ตอบ #13 เมื่อ: มกราคม 04, 2011, 05:55:58 pm »

 yociexp37 เห็นตอนรื้อแล้ว  น้ำตาไหล ทำใจมะได้ แต่ก็จบสวย อาแว่นมีรัก
บันทึกการเข้า

อานะ
mr_k
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #14 เมื่อ: มกราคม 04, 2011, 11:32:59 pm »


กระซิบ  รับติดตั้งหลังคาซันรูฟด้วยหรือเป่าครับ ถ้ารับขอราคาด้วยครับ  และขอราคาแก้หลังคาแล้วก็ทำสีด้วยครับ

ถ้าเป็นซันรูฟควรซื้อมาทั้งหลังคาแล้วมาตัดต่อเอา งานจะดีกว่ามากครับ  ถูกกว่าด้วย   ราคาตัดต่อรวมงานสีทั้งหมดก็ประมาณหมื่น-หมื่นนิดๆครับ

ส่วนราคาแก้หลังคา ถ้าผุเป็นรู ราคาก็ประมาณ 6000 ครับ  ปะผุ+ทำสี+พ่นจารบี      ถ้าไม่มีผุเลย  แค่สีซีดด้าน  ร้าว พอง   ก็ประมาณ 3500 ครับ  ลอกสีเก่าให้หมด  ทำพื้นใหม่หมดครับ    

ใช้สีแห้งช้าอย่างดี  เงาไปอีกหลายปีแน่นอนครับ


ติดซันรูฟใช้เวลากี่วันเสร็จครับผม โทษทีนะครับที่ถามเยอะ พอดีมีความจำเป็นต้องใช้รถตลอดอะครับ
บันทึกการเข้า
มาเฟียหน้าราม
"เค้าหาว่าผมเป็นเจ้าพ่อ"
สมาชิกภาคใต้
ทั้งหัวใจให้เอฟเอฟ
*

พลังใจ 65534
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0816779790
รุ่นรถที่ใช้: CEFIRO A32
กระทู้: 12141
FF-ID: 6096


ชื่อ อุ้ม ครับ

วาด วาสนา
« ตอบ #15 เมื่อ: มกราคม 04, 2011, 11:40:21 pm »

ดึงโป่งใช้เวลานานมั้ยครับ อาแว่นตะโกน
บันทึกการเข้า

bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #16 เมื่อ: มกราคม 07, 2011, 08:59:56 pm »

yociexp37 เห็นตอนรื้อแล้ว  น้ำตาไหล ทำใจมะได้ แต่ก็จบสวย อาแว่นมีรัก

กระซิบ  รับติดตั้งหลังคาซันรูฟด้วยหรือเป่าครับ ถ้ารับขอราคาด้วยครับ  และขอราคาแก้หลังคาแล้วก็ทำสีด้วยครับ

ถ้าเป็นซันรูฟควรซื้อมาทั้งหลังคาแล้วมาตัดต่อเอา งานจะดีกว่ามากครับ  ถูกกว่าด้วย   ราคาตัดต่อรวมงานสีทั้งหมดก็ประมาณหมื่น-หมื่นนิดๆครับ

ส่วนราคาแก้หลังคา ถ้าผุเป็นรู ราคาก็ประมาณ 6000 ครับ  ปะผุ+ทำสี+พ่นจารบี      ถ้าไม่มีผุเลย  แค่สีซีดด้าน  ร้าว พอง   ก็ประมาณ 3500 ครับ  ลอกสีเก่าให้หมด  ทำพื้นใหม่หมดครับ   

ใช้สีแห้งช้าอย่างดี  เงาไปอีกหลายปีแน่นอนครับ


ติดซันรูฟใช้เวลากี่วันเสร็จครับผม โทษทีนะครับที่ถามเยอะ พอดีมีความจำเป็นต้องใช้รถตลอดอะครับ


กระซิบ  รับติดตั้งหลังคาซันรูฟด้วยหรือเป่าครับ ถ้ารับขอราคาด้วยครับ  และขอราคาแก้หลังคาแล้วก็ทำสีด้วยครับ

ถ้าเป็นซันรูฟควรซื้อมาทั้งหลังคาแล้วมาตัดต่อเอา งานจะดีกว่ามากครับ  ถูกกว่าด้วย   ราคาตัดต่อรวมงานสีทั้งหมดก็ประมาณหมื่น-หมื่นนิดๆครับ

ส่วนราคาแก้หลังคา ถ้าผุเป็นรู ราคาก็ประมาณ 6000 ครับ  ปะผุ+ทำสี+พ่นจารบี      ถ้าไม่มีผุเลย  แค่สีซีดด้าน  ร้าว พอง   ก็ประมาณ 3500 ครับ  ลอกสีเก่าให้หมด  ทำพื้นใหม่หมดครับ   

ใช้สีแห้งช้าอย่างดี  เงาไปอีกหลายปีแน่นอนครับ


ติดซันรูฟใช้เวลากี่วันเสร็จครับผม โทษทีนะครับที่ถามเยอะ พอดีมีความจำเป็นต้องใช้รถตลอดอะครับ

12-15 วันครับ


ดึงโป่งใช้เวลานานมั้ยครับ อาแว่นตะโกน

ดึงโป่ง รวมทำสี  ประมาณ 10 วันครับ
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
a33eak1
หัวพัน
****

พลังใจ 4059
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0866119837
รุ่นรถที่ใช้: A33
กระทู้: 774


« ตอบ #17 เมื่อ: มกราคม 07, 2011, 09:20:16 pm »

รถสาดสีมาแล้ว 2 ครั้ง ถ้าทำสีเอาแบบอย่างดีเท่าไรครับ(ไม่ได้กลับสี) แล้วต้องลอกสีเก่าด้วยหรือเปล่า
บันทึกการเข้า

เหล้าไม่ใช่คำตอบ  แต่มันทำให้ลืมคำถาม
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #18 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 07:48:33 pm »

รถสาดสีมาแล้ว 2 ครั้ง ถ้าทำสีเอาแบบอย่างดีเท่าไรครับ(ไม่ได้กลับสี) แล้วต้องลอกสีเก่าด้วยหรือเปล่า

หากสภาพพื้นผิวไม่มีปัญหาพอง ลอก ร้าว  ก็ไม่ต้องลอกครับ  เพราะพื้นชั้นในสุดเป็นสีของโรงงานพ่นทับปลอดภัยสุด  ถ้าตัวรถนั้นบางๆไม่ได้บุบมีสีโป๊วหนาต่อให้สีที่พ่นมาพอง ซีด หมดสภาพ ก็ใช้มือลอกสีที่พ่นมาใหม่นั้นออก จนเหลือสีพื้นของโรงงานแล้วพ่นสีพื้นใหม่ทับเข้าไปก่อนพ่นสีจริง

สรุปคือถ้าสีชั้นในสุดเป็นสีจากโรงงานก็ไม่ควรลอกถึงเหล็กครับ  พ่นทับสีโรงงานปลอดภัยที่สุด   ผมทำมาหลายคันแล้วครับปลอดภัยไม่เคยมีปัญหา 


ส่วนสีดีที่สุดก็แนะนำ  นกแก้ว สแตนดอกซ์  สปีดเฮคเกอร์   ตามลำดับครับ 
ประมาณ 28000-35000 ครับ    แล้วแต่สภาพงาน

บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
Natz
สมาชิกลงทะเบียน
หัวพัน
*****

พลังใจ 3159
ออฟไลน์ ออฟไลน์

รุ่นรถที่ใช้: CEFIRO A32.2
กระทู้: 463

ไปด้วยกัน...ไปได้ไกล แล้วจะไปรถใครดี


« ตอบ #19 เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 09:04:05 pm »

รถผมเป็นสีบอร์นเทา อยากทำสีเดิมแต่อยากได้เงาๆแบบ Benz ไม่รู้ว่าเขาใส่มุกหรือเปล่า ต้องทำสีใหม่หมดไหมครับ มีสีบางส่วนไม่ค่อยดีแล้ว ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ

ผมมีประกัน 2+ อาคเนย์ ทำเครมได้ไหมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2011, 09:04:22 pm โดย uljis » บันทึกการเข้า

เด็กเจ้าปัญหา...???
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #20 เมื่อ: มกราคม 15, 2011, 12:22:31 am »

รถผมเป็นสีบอร์นเทา อยากทำสีเดิมแต่อยากได้เงาๆแบบ Benz ไม่รู้ว่าเขาใส่มุกหรือเปล่า ต้องทำสีใหม่หมดไหมครับ มีสีบางส่วนไม่ค่อยดีแล้ว ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ

ผมมีประกัน 2+ อาคเนย์ ทำเครมได้ไหมครับ


สีบรอนซ์ของเบนซ์ปีใหม่ๆ เป็นบรอนซ์มุก  เกล็ดใหญ่ครับ  มีโอปอมากทำให้แลดูขาวสว่าง      สีเดิมของรถญี่ปุ่นเช่น  นิสสัน  โตโยต้า  ความสวยงามไปไม่ถึงของเบนซ์ครับ  ถ้าอยากให้สวยเหมือนเค้าต้องเลือกสีแล้วปรับแต่งจนพอใจแล้วสาดใหม่อย่างเดียวครับ 

ส่วนเรื่องความเงาไม่ต้องกังวลครับ  มีแต่เงาเทียบเท่ากับเงากว่าแน่นอนครับ

ประกันสามารถเครมได้ครับ  ใช้วิชามารนิดหน่อย
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
มาเฟียหน้าราม
"เค้าหาว่าผมเป็นเจ้าพ่อ"
สมาชิกภาคใต้
ทั้งหัวใจให้เอฟเอฟ
*

พลังใจ 65534
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0816779790
รุ่นรถที่ใช้: CEFIRO A32
กระทู้: 12141
FF-ID: 6096


ชื่อ อุ้ม ครับ

วาด วาสนา
« ตอบ #21 เมื่อ: มกราคม 15, 2011, 01:25:25 am »

ถามอีกนิดครับ ถ้าดึงโป่งอย่างเดียวไม่รวมทำสีนี่ใช้เวลากีวันครับ และต้องติดพาร์ทมาก่อนดึงโป่งรึป่าวครับ  อาแว่นตะโกน
บันทึกการเข้า

bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #22 เมื่อ: มกราคม 20, 2011, 07:28:34 pm »

A32 อยากได้สีม่วงเหลือบมังคุดคล้ายๆของ new vios อ่ะคับ มีหรือเปล่าครับ ถ้าเอามาทำสีทั้งคัน+พาร์ทรอบคัน+เจาะแก้มหน้า ใช้สีนกแก้วนะคับ ราคาทั้งหมดเท่าไหร่คับ

มีครับ ปกติจะมีสูตรตามเบอร์สี แต่ผสมมาก็มีความคลาดเคลื่อน เพราะสูตรมันไม่ค่อยจะเหมือนต้องมีตัวอย่างมาเทียบถึงจะชัวร์ ถ้าไม่มีแต่เน้นมากก็ไปร้านสีด้วยกันก็ได้ครับ  เค้าจะผสมให้ดู เราก็สั่งตามใจเลย


ถามอีกนิดครับ ถ้าดึงโป่งอย่างเดียวไม่รวมทำสีนี่ใช้เวลากีวันครับ และต้องติดพาร์ทมาก่อนดึงโป่งรึป่าวครับ  อาแว่นตะโกน

ดึงโป่งเฉลี่ยใช้เวลาโป่งละวันครับ  ตีไว้ 4 ล้อ 5 วัน ส่วนพาร์ทจะติดหรือไม่ก็ได้ครับ  แต่บางทีเวลาออกแบบโป่งถ้าใส่ด้วยก็จะดีครับโดยเฉพาะล้อจริงที่จะใช้  จะดึงมาดึงน้อย โค้งแค่ไหนจะได้เห็นภาพของรถจริงๆเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 20, 2011, 07:35:43 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
Chris
Life Sucks!
Northeastern GM.
ทั้งหัวใจให้เอฟเอฟ
*

พลังใจ 9323
ออฟไลน์ ออฟไลน์

รุ่นรถที่ใช้: Cefiro A32
กระทู้: 6722
FF-ID: 9355


ขับกินลม ชมไฟ เกาไข่ ไซร้คอแฟน


« ตอบ #23 เมื่อ: มกราคม 20, 2011, 07:46:53 pm »

น่าสน สูบบุหรี่
บันทึกการเข้า

จูนไม่นิ่ง แต่วิ่งกระจาย เเดกน้ำมันชิบหาย นี่แหล่ะสไตล์ เซฟิโร่
totosiracha
สมาชิกภาคตะวันออก
หัวพัน
*

พลังใจ 1735
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 780
FF-ID: 25« ตอบ #24 เมื่อ: มกราคม 20, 2011, 08:47:13 pm »

ถาม  รถโตต้า เอ็กซิเออร์ เดิมสีน้ำเงิน ต้องการเปลี่ยนสี เป้นสีขาวมุก คัมรี่ หรือ สีเดิมเท่าไร
 ใช้เวลากี่วัน ห้องเครื่องด้วยรึปล่าว
บันทึกการเข้า

086-7229559[/size][/size]
toy
หัวสิบ
**

พลังใจ 130
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0818377234
กระทู้: 20


« ตอบ #25 เมื่อ: มกราคม 21, 2011, 08:45:19 am »

แผลขนาดเล็กตรงกันชนหน้าใช้เวลากี่วัน และราคาประมาณเท่าไรครับ

บันทึกการเข้า
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #26 เมื่อ: มีนาคม 12, 2011, 09:09:36 pm »

  VIOS  

สี .....ดูปองค์
แลคเกอร์.... พัด
ทินเนอร์.....  นกแก้ว
สีโป๊ว ..... วีโค๊ต
ระยะเวลา ...10 วัน
 ราคา  20000 บาท
คันนี้ honda accord
สี ... ดูปองค์ เซนทาริ 500
แลคเกอร์ ... ไม่ใช้

ระยะเวลา 10 วัน

จากเม็ดสีที่เป็นคลื่นคล้ายผิวมะกรูดเวลามองในแนวขนานกับสายตาถูกขัดแต่งจนเรียบสนิท
เพื่อให้สีที่ออกมาเรียบและบวกกับความเงาผลที่ออกมาจ ึงไม่ต่างอะไรกับกระจก
ตัดผมได้ โกนหนวดได้ อ่านหนังสือพิมพ์ได้แน่นอนครับ (แต่อ่านยากหน่อยเพราะตัวหนังสือกลับด้าน)

.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2012, 01:14:24 am โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #27 เมื่อ: มีนาคม 21, 2011, 03:23:05 pm »

รถตู้


สี......ดูปองค์
แลคเกอร์...... ดูปองค์
ทินเนอร์...... นกแก้ว
สีโป๊ว ...... วีโค๊ต
สีพื้น ...... พัดแห้งช้า
ระยะเวลา ..... 8 วันสภาพไม่ต้องลอกสี ไม่มีเคาะครับ อนาคตจะมาทำหลังคาอีก
คันนี้ชนหน้ามา มีเคาะด้านหน้า + ปะผุ 3 จุด

สี......ดูปองค์
แลคเกอร์...... ดูปองค์
ทินเนอร์ ....... นกแก้ว
สีโป๊ว ........ V coat
สีรองพื้น ...... Pluto 2k แห้งช้า
ระยะเวลา...... 15 วัน
)


Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป
subaru...

นกแก้วเต็มระบบ  
prelude


ทำเฉพาะชุดแต่ง 4 ชิ้น งานไฟเบอร์ดิบ
Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 02, 2012, 01:16:12 am โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #28 เมื่อ: มีนาคม 22, 2011, 06:39:44 pm »

dx
สภาพตามรูปนะครับ คงไม่ต้องอธิบายมาก

สี .... เมอคิวรี่ แห้งช้า
แลคเกอร์.... พัด แห้งช้า 2:1
ทินเนอร์ .... Plan 2k
สีโป๊ว ...... วีโค๊ต
สีพื้น ..... พัด c1 (แห้งช้า)
ระยะเวลา ..... 1 เดือน 15 วัน

 civic

พ่นนอก+ใน+ปะผุ 1 จุด

สี.... เมอคิรี่ แห้งช้า
แลคเกอร์ ... พัด แห้งช้า
ทินเนอร์ .... พัด แห้งช้า
   

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

ท้ายเบนซ์


นกแก้ว เต็มระบบ ชนหน้ามา รวมพ่นภายในห้องโดยสาร

 
คลิประหว่างพ่นภายใน http://www.youtube.com/watch?v=94b6qaj7-lc


Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

HYUNDAI  

ทำเฉพาหลังคา  แต่เนื่องจาก รถคันนี้มีการตัดต่อเปลี่ยนหลังคามา ซึ่งบริเวณนั้นสีโป๊วแตกหลุด  หมดสภาพเลยต้องทำบังโคลนด้วย 1 ข้าง   และผมก็เห็นว่าหลังคากับบังโคลนหลังมันเชื่อมต่อกันก็เลยแถมให้อีกข้าง   สภาพเละได้ใจมาก   ไม่ต้องคิดมากเลย  ลองทิ้งถึงเหล็กหมด  พ่นกันสนิม  โป๊วขึ้นมาใหม่หมด

สี ... เมอคิวรี่
แลคเกอร์ ... ไช  แนกซ์ 999
สีโป๊ว .... วี โค๊ต
สีพื้น ...  นิปปอนเพ้นท์
ระยะเวลา .... 7 วัน
            


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 03, 2013, 01:59:28 pm โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #29 เมื่อ: มีนาคม 23, 2011, 09:42:42 pm »


A31

สี+แลคเกอร์ .. spieds hecker
ระยะเวลา 25  วัน

ราคา  32000 บาท« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 21, 2011, 12:11:18 am โดย bbbb.2 » บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
ยศ 一六八
Inspiration, Born to be, Let it be
สมาชิกภาคใต้
หัวล้านกว่า
*

พลังใจ 4846
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 08-168-489-88
รุ่นรถที่ใช้: Cefiro A33 2.0 September 2003 Black
กระทู้: 3016
FF-ID: 10136« ตอบ #30 เมื่อ: เมษายน 20, 2011, 01:32:22 am »

วันอาทิตย์อู่เปิดไหมครับ จะนำรถเข้าไปปรึกษาสักหน่อย
บันทึกการเข้า

สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป                                                                                                                                                       สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป                                                                                                                                                       สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป                                                                                                                                                       สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป "แม้ใครจะยกย่องชมเชย หรือ นินทาว่าร้ายอย่างไร นั่นเป็นความรู้สึกของคนอื่นซึ่งอยู่ที่เขาชอบหรือชัง ไม่ได้ทำให้เราดีหรือร้ายตามคำเขาว่า เราเท่านั้นที่จะรู้ว่าเป็นเช่นไร อย่าหลงตนจนลืมความจริง เพราะความจริงเป็นสิ่งที่หลอกตัวเองไม่ได้"        บางครั้ง กำลังใจ นอกจากจะมีไว้ให้ใครๆ ก็ต้องเก็บไว้ให้ตนเองด้วย        จับผิดคนอื่นแล้วได้อะไร จับผิดใจตนจะดีกว่า ดูสิว่า ราคะ กิเลส ตัณหา มันหนาขึ้นหรือเบาบางลง        เป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะ "คนโง่" ด้วยการ "โต้เถียง"        หากท้อขอให้ทน หากอับจนขอให้แก้ไข หากไม่ไหวขอให้หยุดพัก หากไม่มีใครรักขอให้รักตัวเอง        "เมื่อวาน" ไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้ จึงมี "วันพรุ่งนี้" ให้เรากลับไปทำสิ่งดีๆไปเรื่อยๆ        ศีลไม่ได้อยู่ที่พระ ธรรมะไม่ได้อยู่ที่วัด เงินไม่ได้อยู่ที่เศรษฐี   แต่ศีลอยู่ที่กายและใจ ธรรมะอยู่ที่สติ และเงินอยู่ทุกที่ที่มีความขยัน        สิ่งที่ทำร้ายเราที่สุดไม่ใช่คนที่เปลี่ยนไป แต่เป็นตัวเองที่ไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลง        "ศัตรู" ที่ยืนประจัญหน้า ยังอันตรายน้อยกว่า "มิตรจอมปลอม" ที่อยู่ข้างกายเรา         "คิดบวก" ไม่ใช่การหลอกตนเองว่าไม่มีปัญหา แต่...สอนให้เรา "มีสุข" ได้กับปัญหาที่มีอยู่       
PURIM
สมาชิกส่วนกลาง
หัวหมื่น
*

พลังใจ 3044
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 082-0763232 Whatapps ,Line
รุ่นรถที่ใช้: A-32 , AE100
กระทู้: 1347
FF-ID: 10594


รูปภาพก็แค่ ถูกใจ จะไปเอาอะไรกับหัวใจคน

Purim Nagasaki
« ตอบ #31 เมื่อ: เมษายน 20, 2011, 08:01:12 am »

 เก่งจังเยยยย
บันทึกการเข้า

Facebook : ปุริม กีฬาวัยรุ่น

รูปภาพก็แค่กด "ถูกใจ" จะมาสู้อะไร กับ"หัวใจ" ผูกอยู่ที่ใจคน

bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #32 เมื่อ: เมษายน 21, 2011, 12:07:40 am »

วันอาทิตย์อู่เปิดไหมครับ จะนำรถเข้าไปปรึกษาสักหน่อย

เปิดครับ
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
MataddA32
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #33 เมื่อ: เมษายน 22, 2011, 09:49:57 am »

วันอาทิตย์อู่เปิดไหมครับ จะนำรถเข้าไปปรึกษาสักหน่อย

เปิดครับ

อยู่แถว หทัยราษฏร์ 39 หรือเปล่า ดูยัง งงๆครับ บ้านผมอยู่ 39 กลับบ้านเมื่อไหร่จะเข้าไปปรึกษาครับ เพราะ รถสีเริ่มไปละ มีลมเข้าด้วย แก้ยังงัยก็ไม่หาย ไม่รู้มีผุ หรือเปล่า เอ32 ครับ
บันทึกการเข้า
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #34 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2011, 12:05:14 pm »

วันอาทิตย์อู่เปิดไหมครับ จะนำรถเข้าไปปรึกษาสักหน่อย

เปิดครับ

อยู่แถว หทัยราษฏร์ 39 หรือเปล่า ดูยัง งงๆครับ บ้านผมอยู่ 39 กลับบ้านเมื่อไหร่จะเข้าไปปรึกษาครับ เพราะ รถสีเริ่มไปละ มีลมเข้าด้วย แก้ยังงัยก็ไม่หาย ไม่รู้มีผุ หรือเปล่า เอ32 ครับ

อยู่หทัยราษฎร์37 ครับ  บ้านผมอยู่ KC1 
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
ยศ 一六八
Inspiration, Born to be, Let it be
สมาชิกภาคใต้
หัวล้านกว่า
*

พลังใจ 4846
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 08-168-489-88
รุ่นรถที่ใช้: Cefiro A33 2.0 September 2003 Black
กระทู้: 3016
FF-ID: 10136« ตอบ #35 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2011, 12:28:41 pm »


กำลังจะต่อประกัน ไม่ได้ต่อมา 2-3 ปีแล้ว ประกันล่าสุดเป็นของไทยวิวัฒน์ครับ  มีบริษัทไหนแนะนำครับ  อึมมม เอาแบบว่าผมเอารถเข้าไปทำสีทั้งคันที่อู่ได้เลย  ราคาแรงหรือเปล่าก็ไม่รู้

แอล เอ็ม จี ประกันภัย เป็นไงบ้างครับ เดี๋ยวบ่ายๆผมจะโทรเข้าไปน่ะ จะปรึกษาเรื่องรถนิดหนึ่งครับ
บันทึกการเข้า

สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป                                                                                                                                                       สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป                                                                                                                                                       สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป                                                                                                                                                       สวัสดีครับ คุณ บุคคลทั่วไป "แม้ใครจะยกย่องชมเชย หรือ นินทาว่าร้ายอย่างไร นั่นเป็นความรู้สึกของคนอื่นซึ่งอยู่ที่เขาชอบหรือชัง ไม่ได้ทำให้เราดีหรือร้ายตามคำเขาว่า เราเท่านั้นที่จะรู้ว่าเป็นเช่นไร อย่าหลงตนจนลืมความจริง เพราะความจริงเป็นสิ่งที่หลอกตัวเองไม่ได้"        บางครั้ง กำลังใจ นอกจากจะมีไว้ให้ใครๆ ก็ต้องเก็บไว้ให้ตนเองด้วย        จับผิดคนอื่นแล้วได้อะไร จับผิดใจตนจะดีกว่า ดูสิว่า ราคะ กิเลส ตัณหา มันหนาขึ้นหรือเบาบางลง        เป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชนะ "คนโง่" ด้วยการ "โต้เถียง"        หากท้อขอให้ทน หากอับจนขอให้แก้ไข หากไม่ไหวขอให้หยุดพัก หากไม่มีใครรักขอให้รักตัวเอง        "เมื่อวาน" ไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้ จึงมี "วันพรุ่งนี้" ให้เรากลับไปทำสิ่งดีๆไปเรื่อยๆ        ศีลไม่ได้อยู่ที่พระ ธรรมะไม่ได้อยู่ที่วัด เงินไม่ได้อยู่ที่เศรษฐี   แต่ศีลอยู่ที่กายและใจ ธรรมะอยู่ที่สติ และเงินอยู่ทุกที่ที่มีความขยัน        สิ่งที่ทำร้ายเราที่สุดไม่ใช่คนที่เปลี่ยนไป แต่เป็นตัวเองที่ไม่เข้าใจการเปลี่ยนแปลง        "ศัตรู" ที่ยืนประจัญหน้า ยังอันตรายน้อยกว่า "มิตรจอมปลอม" ที่อยู่ข้างกายเรา         "คิดบวก" ไม่ใช่การหลอกตนเองว่าไม่มีปัญหา แต่...สอนให้เรา "มีสุข" ได้กับปัญหาที่มีอยู่       
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #36 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2011, 12:14:59 am »Thanks: ฝากรูป


Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #37 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2011, 10:54:24 pm »


Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #38 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2011, 08:40:46 pm »


Thanks: ฝากรูป
Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูปThanks: ฝากรูปThanks: ฝากรูปThanks: ฝากรูปThanks: ฝากรูป[/size
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
bbbb.2
หัวสิบ
**

พลังใจ 260
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โทร: 0864104042
กระทู้: 59


« ตอบ #39 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2011, 11:24:50 pm »


Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป
บันทึกการเข้า

"ความพยายาม" ไม่ได้การันตี ว่าจะไม่พ่ายแพ้ แต่ที่แน่ๆ "ความท้อแท้" ไม่เคยทำให้ใครชนะ
หน้า: [1] 2 3   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF
Theme DreamLike by Fussilet.com

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.252 วินาที กับ 21 คำสั่ง